Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10.

(22/10/2020 15:18)

Ngày 20/10/2020, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ TAND hai cấp tỉnh Bình Định tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

image

Đồng chí Lê Văn Thường – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Thường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thanh Trà, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thúy Liên - Phó Chánh án TAND tỉnh, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, cùng các đồng chí trong Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, lãnh đạo các Tòa, Phòng, lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố và nữ cán bộ, công chức, người lao động Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Định.

image

Đồng chí Nguyễn Thúy Liên - Phó Chánh án, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập, phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ghi nhận và biểu dương những đóng góp của chị em phụ nữ Tòa án hai cấp trong việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động xã hội tại cơ quan, đơn vị và thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Văn Thường - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh thay mặt Ban cán sự, lãnh đạo Tòa án tỉnh Bình Định biểu dương tinh thần trách nhiệm và những thành tích của chị em phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp trong những năm qua. Đồng chí mong muốn chị em phát huy tinh thần và truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phải cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, rèn luyện đạo đức, phẩm chất, lối sống để xứng đáng là người phụ nữ năng động “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong thời kỳ hội nhập.

image

Với tinh thần tương thân tương ái, đồng chí Nguyễn Thúy Liên - Phó Chánh án, Trưởng ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ đã phát động ủng hộ, chia sẻ với đồng bào một số tỉnh miền Trung đang bị thiệt hại bởi mưa lũ, đã thu hút sự tham gia tích cực của các đại biểu và toàn thể chị em phụ nữ Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Định.

image

Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi, đoàn kết và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người.

                    Mi Sa


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 218
cdscv