Loading...
Skip to main content

Ngày 12/10/2020, Chi bộ Tòa án nhân dân thị xã An Nhơn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Thị Hào

(19/10/2020 09:54)

Tham dự buổi lễ có đồng chí Thái Văn Hà, Thị ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án TAND thị xã An Nhơn; đồng chí Lê Ngọc Quang, Phó Bí thư Chi bộ, Phó chánh án, cùng toàn thể Đảng viên trong chi bộ.


image

Đồng chí Thái Văn Hà - Bí thư Chi bộ trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thị Hào

Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp của Đảng viên Trần Thị Hào trong quá trình xây dựng và phát triển Chi bộ Tòa án. Trong 30 năm qua, đồng chí Hào đã luôn phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện và tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh các cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Có đạo đức, lối sống lành mạnh, gắn bó mật thiết với quần chúng nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tại buổi lễ, đồng chí Thái Văn Hà, Bí thư Chi bộ đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hào; đồng chí Bí thư ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Hào cho sự phát triển của Chi bộ. Đồng chí cũng hy vọng đồng chí Hào sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho sự phát triển của Đảng, góp phần đưa Chi bộ Tòa án ngày càng vững mạnh.

image

Đồng chí Trần Thị Hào phát biểu cảm ơn

Phát biểu khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng chí Trần Thị Hào đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Chi bộ đã luôn quan tâm tạo điều kiện để mình hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng để đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Đảng và Chi bộ Tòa án An Nhơn ngày một phát triển.

Châu Hải Duy Bảo


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 163
cdscv