Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định về xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đợt lễ 2/9/2020

(08/09/2020 15:52)

Thực hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước đối với những phạm nhân có quá trình cải tạo tốt. Ngày 03/9/2020, TAND tỉnh Bình Định mở phiên họp xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù đối với các phạm nhân cải tạo tiến bộ tại Trại giam Kim Sơn tỉnh Bình Định đợt lễ 02/9/2020.

Tham dự và chủ tọa phiên họp có đồng chí Lê Văn Thường, Chánh án TAND tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thúy Liên, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Xuân, Thẩm phán TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Phú Hà, kiểm sát viên Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Trong đợt xét giảm, Trại giam Kim Sơn tỉnh Bình Định đã lập hồ sơ đề nghị giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù cho 366 phạm nhân.

Qua nghiên cứu, thẩm định hồ sơ Hội đồng đã xét, quyết định giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho 366 phạm nhân nêu trên; trong đó giảm hết thời hạn chấp hành án phạt tù còn lại cho 72 phạm nhân, giảm từ tù chung thân xuống 30 năm tù cho 02 phạm nhân. Các phạm nhân còn lại được giảm từ 2 tháng đến 28 tháng tù.

C:\Users\hp\Downloads\DSC_0323.JPG

Các phạm nhân được xét giảm thời hạn chấp hành hình phạt tù nói trên đều là những phạm nhân đã nhận rõ tội lỗi, chấp hành nghiêm nội quy Trại giam, tích cực lao động, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, có ý thức học tập, rèn luyện, tu dưỡng tốt, được xếp loại cải tạo khá trở lên.        

Xuân Tiến

  


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 115
cdscv