Skip to main content

Chỉnh trang cơ quan, trụ sở chào mừng Đại hội Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

(05/06/2020 17:43)

Xây dựng mô hình trụ sở làm việcXanh – Sạch – Đẹp – Thân thiện” là một trong những nhiệm vụ quan trọng được Ban Chấp hành Đảng bộ và lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định quan tâm và trực tiếp chỉ đạo thực hiện.

Chiều ngày 05/6/2020, tại trụ sở Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định, Chi đoàn thanh niên phối hợp với cán bộ, công chức Văn phòng Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định triển khai các hoạt động dọn dẹp, phát quangtổng vệ sinh cơ quan.

Các Đoàn viên Chi đoàn đã tham gia tích cực các hoạt động dọn dẹp, sơn, quét vôi khuôn viên cơ quan; trồng nhiều loại cây xanh khác nhau nhằm tạo không gian làm việc trong lành; kiểm tra lại hệ thống âm thanh, ánh sáng và bàn ghế tại các phòng xử án để nâng cao chất lượng xét xử; ngoài ra, trong phòng làm việc, tất cả các Đoàn viên thường xuyên dọn dẹp, sp xếp tài liệu, hồ sơ gọn gàng, ngăn nắp.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm phát huy tinh thần xung kích của Đoàn viên; góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo không gian sống và làm việc xanh, sạch, đẹp, làm việc hiệu quả; ngoài ra, đây còn là dịp để các Đoàn viên thể hiện tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra.

Một số hình ảnh tại buổi chỉnh trang cơ quan, trụ sở chào mừng Đại hội Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025

image

image

image

image

imageimageimage

                  Phan Trang


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 67
cdscv