Loading...
Skip to main content

Đại hội Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định, nhiệm kỳ 2020 – 2022

(20/02/2020 14:40)

Ngày 19 tháng 02 năm 2020, Tòa Gia đình và Người chưa thành niên Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định đã tiến hành Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Đ/c Đặng Công Lý - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thanh Trà - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định; đồng chí Lê Văn Thường, Đảng ủy viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định; đồng chí Nguyễn Thúy Liên – Đảng ủy viên, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ; Bí thư Chi bộ các Tòa, Phòng Tòa án nhân dân tỉnh; Bí thư Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh cùng với toàn thể đảng viên Tòa Gia đình và Người chưa thành niên Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định.

C:\Users\Speed\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_2404.jpg

Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên chụp hình lưu niệm cùng Ban Chấp hành

Đảng bộ Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định

Đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa – Bí thư thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên được thành lập mới hơn một năm nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy cấp trên cũng như sự phấn đấu, nổ lực không ngừng của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ đạt được những kết quả tích cực trên các mặt công tác. Năm 2019, Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên được công nhận hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; được Chánh án Tòa án nhân dân tối cao công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc. Đây là niềm vinh hạnh to lớn cũng là động lực để toàn thể Đảng viên của Chi bộ tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cũng như các công tác khác trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng nhất trí bầu đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa - Phó Chánh Tòa Gia đình và Người chưa thành niên tái cử và giữ chức vụ Bí thư chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên nhiệm kỳ 2020-2022. 

Đồng chí Đặng Công Lý - Bí thư Đảng ủy, Chánh án phát biểu chỉ đạo Đại hội đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết, kết quả công tác mà Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chỉ rõ những mặt tồn tại và cần khắc phục cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nghĩa cảm ơn ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Lãnh đạo Đảng ủy cấp trên và thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Tòa Gia đình và Người chưa thành niên hứa sẽ quyết tâm phát huy hơn nữa các mặt ưu điểm, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ mới và khắc phục những mặt còn hạn chế.

Trần Thảo


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 2562
cdscv