Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ đợt II năm 2019

(23/10/2019 16:34)

Trong hai ngày 21,22/10/2019 Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Hội thẩm và Thẩm phán Tòa án nhân dân hai cấp tỉnh Bình Định đợt II năm 2019.

Tham dự hội nghị, có đồng chí Tống Anh Hào, Thẩm phán TAND tối cao, Nguyên Phó Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; đồng chí Đặng Công Lý, Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án tỉnh; các đồng chí Phó Chánh án TAND tỉnh, lãnh đạo các Tòa, Phòng TAND tỉnh cùng với 320 đại biểu là Hội thẩm nhân dân và Thẩm phán TAND hai cấp tỉnh Bình Định.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Thẩm phán Tống Anh Hào, Nguyên Phó Chánh án TAND tối cao giới thiệu các quy định của pháp luật liên quan đến việc giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất và thẩm quyền của Hội đồng xét xử trong vụ án dân sự yêu cầu hủy quyết định cá biệt. Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, tập trung đáp ứng kịp thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các vị Hội thẩm, Thẩm phán, đặc biệt là các khó khăn, vướng mắc trong công tác xét xử các loại vụ án, nhất là án dân sự.

image

image

image

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập huấn Nghiệp vụ

đợt II năm 2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Công Lý, Chánh án TAND tỉnh hoan nghênh và đánh giá cao sự cố gắng của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, các vị Hội thẩm, Thẩm phán, cán bộ công chức đã phối hợp với đồng chí Tống Anh Hào, Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra của hội nghị. Hội nghị đã cung cấp những kiến thức cơ bản và bổ sung những kiến thức mới về lý luận và thực tiễn phù hợp với nhiệm vụ xét xử án dân sự. Đồng chí mong trong thời gian đến, các đồng chí Thẩm phán, các vị Hội thẩm tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ góp phần cùng với Tòa án hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019.

Mi Sa


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 171
cdscv