Loading...
Skip to main content

Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức Tết Trung thu năm 2019

(13/09/2019 10:09)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 12/9/2019 Tòa án nhân dân tỉnh Bình Định tổ chức vui Tết trung thu năm 2019 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ công chức và người lao động Tòa án nhân dân tỉnh.

Tham dự Đêm hội, có đồng chí Lê Văn Thường, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Phương, Bí thư Chi đoàn TAND tỉnh, các cháu thiếu niên, nhi đồng và đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của Ngày Tết Trung thu đồng chí Lê Văn Thường, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh đã đọc thư chúc tết trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng tết trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng; đồng chí Phó Chánh án mong các cháu luôn vui vẻ, khỏe mạnh, học tốt xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Vui tết trung thu với các hoạt động sôi nổi, vui nhộn do các bạn đoàn viên chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức như: tìm hiểu sự tích Chú Cuội - Ông Trăng - Chị Hằng Nga, chơi trò chuyền bóng, múa hát, tặng quà, phá cổ, thu hút đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia.

image

Đồng chí Lê Văn Thường – Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi Lễ tổ chức Tết trung thu.

image

image

image

image

image

Quang cảnh tại buổi Lễ tổ chức Tết trung thu.

Tổ chức các hoạt động vui Tết Trung thu tại trụ sở cơ quan đã thực sự mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Ngày Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó, thể hiện sự quân tâm của lãnh đạo Tòa án tỉnh đến các cháu thiếu niên, nhi đồng; động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường, góp phần động viên cán bộ công chức, người lao động Tòa án yên tâm công tác.

Mi Sa


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 119
cdscv