Loading...
Skip to main content

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Toà án nhân dân tỉnh Bình Định lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 - 2022

(08/04/2019 16:46)

Thực hiện Kế hoạch số 40-KH/ĐTN ngày 15/02/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về chỉ đạo Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 – 2022. Sáng ngày 5/4/2019, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Công Lý – Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy, Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

image

Đồng chí Đặng Công Lý – Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Chánh án phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã tiến hành đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2019, đề ra mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành khóa XII.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, của Ban Thường vụ Đoàn Khối và sự nỗ lực phấn đấu, đoàn kết thống nhất trong hành động của đoàn viên, Chi đoàn; đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội lần thứ XI, các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ đều đạt, vượt chỉ tiêu. Công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện đạo đức, lối sống được chú trọng với nhiều nội dung phong phú; các phong trào hành động cách mạng của Đoàn được triển khai sôi nổi, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên. Đặc biệt, Chi đoàn đã tham mưu Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh triển khai thành công mô hình "Toà Tuyên án”. Trong nhiệm kỳ Chi đoàn đã tham mưu cho Đảng uỷ được 5 đoàn viên đứng vào hàng ngũ của Đảng; đã có 84 hoạt động có chất lượng; Chi đoàn đã xuất sắc nhận được Cờ thi đua đơn vị xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên 02 năm liền; cũng trong nhiệm kỳ Chi đoàn đã có 02 đoàn viên tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị cơ quan và đạt Danh hiệu Chiến sĩ thi đua Toà án nhân dân.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Công Lý – Tỉnh uỷ viên, Bí thư BCS Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Chánh án Toà án nhân dân tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Hoa Mận – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những kết quả mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng chí đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi đoàn cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục, trong đó chú trọng việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, tổ chức thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW bằng những hình thức thiết thực; đầu tư nghiên cứu đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn; triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đoàn, tạo điều kiện để ĐVTN phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại cơ quan.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh Bình Định khoá XII, nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Duy Phương được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Một số hình ảnh diễn ra tại Đại hội

image

image

image

image

Công Thắng


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 227
cdscv